Chuyên mục
Uncategorized

Báo giá xe tải 15 tấn chở hàng

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đang được phổ biến và sử dụng rộng rãi. Đặc biệt là đối với vận chuyển hàng hóa đường dài rất cần thiết với các xe tải có tải trọng lớn như 8 tấn, 15 tấn, 20 tấn,… Nằm trong top các đơn vị vận tải cho thuê xe tải 15 tấn uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, Vận tải Hữu Nguyên cung cấp các dịch vụ nhanh chóng và chất lượng nhất cho quý khách.


Vận tải Hữu Nguyên chuyên cho thuê xe tải 15 tấn

Dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn chở hàng trong nội thành

Đơn vị vận tải Hữu Nguyên là đơn vị cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong khu vực nội thành Sài Gòn, các tỉnh lân cận, các tỉnh miền Trung, miền Tây, Tây Nguyên uy tín và chất lượng. Trong đó có dịch vụ cho thuê xe tải theo khối lượng và thời gian khác nhau tùy theo yêu cầu và mục đích của khách hàng.

Cho thuê xe tải 15 tấn là một trong những dịch vụ phát triển mạnh trong nhiều năm trở về đây và góp phần tạo nên tên tuổi, uy tín cho Hữu Nguyên. Khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ này phổ biến bởi vì đội xe của đơn vị có số lượng cũng như tải trọng, đa dạng, phù hợp với nhiều loại hàng, số lượng hàng hóa khác nhau. Đồng thời, công ty có hệ thống cho thuê xe tải với các tải trọng lớn nhỏ khác nhau như: cho thuê xe tải 2 tấn, cho thuê xe 5 tấn, cho thuê xe 8 tấn,… nhằm đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê xe tải 15 tấn chở hàng đi tỉnh

Trong nền kinh tế phát triển và tăng trưởng hiện nay, nhu cầu chở hàng hóa đi các tỉnh để trao đổi, buôn bán cũng như kết nối các vùng miền với nhau thông qua hoạt động giao thương là vô cùng lớn. Các dịch vụ cho thuê xe tải đi tỉnh của vận chuyển Hữu Nguyên có thời gian linh động như theo chuyến, theo ngày, theo tháng,… Khách hàng sẽ ký hợp đồng bao gồm có tuyến vận chuyển, thời gian , số lượng chuyến.


Khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển nguyên vật liệu đi Đồng Tháp của vận tải Hữu Nguyên

Cho thuê xe tải 15 tấn theo chuyến

Dịch vụ này sẽ rất tiện lợi và hợp lý đối với những khách hàng cá nhân, đại lý, cửa hàng nhỏ lẻ có nhu cầu vận chuyển hàng hóa không thường xuyên. Điều này giúp cho doanh nghiệp, công ty tiết kiệm được chi phí và đạt hiệu quả công việc.

Cho thuê xe tải 15 tấn theo ngày, tháng

Đối với dịch vụ này, các khách hàng thường là những doanh nghiệp, công ty có quy mô vừa và lớn sử dụng để chuyên chở hàng hóa. Tiện ích của gói dịch vụ này là có giá cước ưu đãi đi kèm nhiều chương trình tri ân khách hàng của vận chuyển Hữu Nguyên gửi tặng.

Giá dịch vụ vận tải bằng xe 15 tấn tại vận chuyển Hữu Nguyên

Với bất kỳ dịch vụ nào thì giá cả cũng là điều được nhiều người quan tâm đầu tiên. Thuê xe tải 15 tấn được tính giá vận chuyển dựa trên cơ sở: loại hàng hóa, số lượng, nơi nhận, nơi giao, thời gian thuê,…

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, vận tải Hữu Nguyên luôn luôn cố gắng mang lại lợi ích cho khách hàng một cách tối ưu nhất. Để có thể biết chính xác giá thuê xe tải 15 tấn, xin mời quý khách hàng liên hệ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi để có thể nắm rõ thông tin hơn và được hỗ trợ nhanh chóng.

Cam kết của Hữu Nguyên đối với khách hàng sử dụng thuê xe 15 tấn chở hàng

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải tại đơn vị vận chuyển Hữu Nguyên, chúng tôi xin cam kết:

1. Về chất lượng

  • Vận tải Hữu Nguyên chúng tôi đầu tư vào phương tiện vận chuyển hiện đại, đa chủng loại với nhiều tải trọng, kích thước khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng.
  • Bên cạnh đó, việc sử dụng các phương tiện vận chuyển tối ưu cũng tiết kiệm nhiên liệu, an toàn, nhanh chóng trong quá trình vận chuyển trong quãng đường dài.
  • Đội ngũ lái xe, nhân viên có trách nhiệm, chủ động, chu đáo và nhiệt tình.
  • Giá dịch vụ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.


Đội xe tại Hữu Nguyên đa dạng, cao cấp mang đến nhiều sự lựa chọn

2. Uy tín

  • Hợp đồng ký kết được sự thông qua, đồng ý ký kết và có đầy đủ chữ ký của hai bên. Hợp đồng thành lập rõ ràng, minh bạch và đầy đủ các thông tin cần thiết.
  • Trong quá trình làm việc, các thủ tục diễn ra nhanh chóng và đúng quy trình. Cung cấp các giấy tờ cần thiết, hóa đơn, chứng từ đầy đủ.

Hy vọng với những thông tin trên, chúng tôi đã giúp bạn phần nào hiểu hơn về dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn. Để được tư vấn và hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HỮU NGUYÊN

Địa chỉ: 1A Phạm Đăng Giảng ,KP2,P.Bình Hưng Hòa ,Quận Bình Tân
Bãi xe: 25 đường số 22,P.Bình Hưng Hòa,Quận Bình Tân
Hotline: 0907 13 23 34

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *