Chuyên mục
Uncategorized

Báo giá xe tải 20 tấn chở hàng tại Sài Gòn

Trong thị trường dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiện nay, có rất nhiều đơn vị được thành lập và hoạt động làm cho thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Thật không khó khi tìm kiếm trên mạng được các đơn vị cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, để có thể tìm được công ty cho thuê xe tải 20 tấn uy tín và có giá tốt thì các bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng và cẩn thận. Bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với bạn về công ty vận tải Hữu Nguyên – một trong những lựa chọn hàng đầu về đơn vị vận chuyển hàng hóa tại thành phố Hồ Chí Minh trong những năm trở lại đây.

Đôi nét về dịch vụ xe tải 20 tấn chở hàng

Đối với những hàng hóa cồng kềnh, hoặc có số lượng lớn, thay vì phải chia làm nhiều chuyến, trở bằng những chiếc xe tải có tải trọng nhỏ, thô sơ và lạc hậu. Thì giờ đây, với sự phát triển của nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa, vấn đề được xử lý hiệu quả và nhanh chóng hơn rất nhiều. Bằng những phát minh của con người, phương tiện vận chuyển cũng vì thế mà được cải tiến, hoàn thiện và hiện đại hơn qua nhiều giai đoạn. Điều này giúp cho hàng hóa được vận chuyển đơn giản, không phải mất nhiều thời gian và chi phí.

Đồng thời, nền kinh tế được tăng trưởng mạnh mẽ, nhu cầu về vận chuyển hàng hóa cũng không ngừng tăng lên. Chính vì thế, các dịch vụ vận chuyển ngày càng thông dụng và được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày.

Các dịch vụ cho thuê xe tải 20 tấn tại vận tải Hữu Nguyên

1. Đơn vị vận tải Hữu Nguyên

Đánh giá nhu cầu của khách hàng về dịch vụ vận chuyển và nắm được xu hướng của thị trường trong tương lai. Chính vì vậy, vận tải Hữu Nguyên được ra đời và hoạt động đến hiện tại. Trải qua nhiều năm phục vụ quý khách hàng, vận tải Hữu Nguyên đã đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, với mục tiêu, có thể làm hài lòng được tất cả đối tác, bao gồm những khách hàng khó tính nhất, chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để có thể mang lại lợi ích, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hiện nay, vận tải Hữu Nguyên tiếp tục tập trung phát triển các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói, cho thuê nhân công bốc xếp hàng hóa trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận, các tỉnh ở miền Trung, miền Tây, Tây Nguyên,… Trong đó, dịch vụ cho thuê xe được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng phổ biến góp phần làm Hữu Nguyên trở thành địa chỉ uy tín cho khách hàng có nhu cầu cần thuê xe tải 20 tấn để vận chuyển hàng hóa, phân phối và gửi hàng cho đối tác.


Xe có trọng tải 20 tấn chở hàng hóa tại Hữu Nguyên

2. Dịch vụ cho thuê xe tải 20 tấn vận chuyển hàng hóa

Đối với dịch vụ cho thuê xe tải 20, Hữu Nguyên có đội xe tải hiện đại với nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng, gồm nhiều tải trọng khác nhau để phù hợp, đáp ứng được nhiều yêu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Bảo gồm:

  • Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa theo chuyến: Với tính năng ưu việt, tiết kiệm thời gian và chi phí cho những đối tượng là khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, đại lý, cửa hàng nhỏ lẻ có nhu cầu vận chuyển hàng hóa ít, không thường xuyên.
  • Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa theo tháng: Khác với dịch vụ thuê xe theo chuyến, dịch vụ này phù hợp với những khách hàng là doanh nghiệp lớn, công ty, nhà máy sản xuất có số lượng hàng lớn, liên tục nhằm mục đích phân phối, giao hàng hóa. Khi sử dụng gói dịch vụ này, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và giá cước vô cùng hợp lý, đáp ứng yêu cầu tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp, công ty.


Xe tải có tải trọng 20 tấn hiện đại tại Hữu Nguyên

3. Những mặt hàng thường xuyên được chuyên chở bằng xe tải 20 tấn

Loại xe tải này chở được hầu hết các loại hàng hóa khối lượng lớn, chiếm nhiều diện tích như:

  • Hàng hóa lương thực, thực phẩm, trái cây.
  • Các sản phẩm công nghiệp, máy móc, trang thiết bị, linh kiện điện tử,…
  • Vận chuyển nguyên vật liệu phục vụ cho sản xuất, xây dựng,…


Dàn xe tải đa chủng loại của Hữu Nguyên đáp ứng tất cả nhu cầu 

Báo giá xe tải 20 tấn để vận chuyển hàng hóa

Yếu tố về giá được nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu. Mặt khác, luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng, vận chuyển Hữu Nguyên luôn cung cấp các dịch vụ thuê xe tải với giá cả hợp lý. Để có thể tính được giá chính xác, khách hàng cần cung cấp các thông tin liên quan như loại hàng hóa, số lượng vận chuyển, quãng đường đi có khoảng cách bao xa, địa hình như nào,…

Trên đây là những thông tin liên quan tới dịch vụ cho thuê xe tải 20 tấn mà vận tải Hữu Nguyên cung cấp. Để được tư vấn, hỗ trợ và nắm được giá cả đúng với nhu cầu của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HỮU NGUYÊN
Địa chỉ: 1A Phạm Đăng Giảng ,KP2,P.Bình Hưng Hòa ,Quận Bình Tân
Bãi xe: 25 đường số 22,P.Bình Hưng Hòa,Quận Bình Tân
Hotline: 0907 13 23 34

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *