Chuyên mục
Uncategorized

Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng đi Bến Tre

Được sự quan tâm của Đảng bộ, Nhà nước, toàn bộ hệ thống kinh tế – xã hội của tỉnh Bến Tre xác định rõ mục tiêu phấn đấu. Kết quả là, giai đoạn 2015-2020, Bến Tre đã có nhiều sự thay đổi và phát triển đô thị ở nhiều lĩnh vực, ngày càng văn minh và hiện đại.

Khi đã có điều kiện ổn định hơn, nhu cầu về tiêu dùng của người dân khu vực cũng dần cải thiện và yêu cầu ở mức độ cao hơn. Chính vì thế, vận chuyển hàng hóa cần được phát triển để duy trì hoạt động sản xuất, trao đổi vào lưu thông trong khu vực và các tỉnh thành với nhau.


Sóc Trăng đang dần thay "áo mới"

Để có thể làm được công việc trên, rất cần những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa như Hữu Nguyên để hỗ trợ các doanh nghiệp, xí nghiệp tiết kiệm được chi phí, công sức và thời gian. Cùng với đó, chuyên tâm vào khâu sản xuất và tiêu thụ hàng hóa trong thị trường, mang lại hiệu quả kinh tế tối đa. Vậy vận chuyển hàng hóa Hữu Nguyên đến Bến Tre có những dịch vụ gì? Chúng ta cũng tìm hiểu thông qua bài viết sau bạn nhé!

Hữu Nguyên – đơn vị vận chuyển số 1 đi Bến Tre

1. Quá trình hình thành và phát triển

Từ lâu, nhận thấy tiềm năng trong nhu cầu vận chuyển hàng hóa sẽ vô cùng cần thiết và phát triển trong tương lai, đơn vị vận chuyển Hữu Nguyên chúng tôi đã thành lập và hoạt động nhằm giúp các doanh nghiệp có thể giải quyết được khó khăn trong giai đoạn vận chuyển.

Bên cạnh đó, hiện nay, các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển xuất hiện ngày càng nhiều khiến cho các khách hàng vô cùng băn khoăn và lúng túng trong việc chọn đơn vị vận chuyển nào an toàn và chất lượng. Hiểu được những trăn trở của quý khách, vận chuyển Hữu Nguyên ra đời để đáp ứng tất cả các điều kiện, yêu cầu khắt khe nhất.


Xe của Hữu Nguyên chở hàng đi Sóc Trăng

Trong nhiều năm hoạt động, Hữu Nguyên đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm bởi nhiều hợp đồng ký kết lớn. Nhờ đó, vận chuyển Hữu Nguyên có bí quyết là việc vô cùng hiệu quả, đội ngũ nhân viên xử lý thông tin nhạy bén, hỗ trợ khách hàng kịp thời, chất lượng phục vụ nhiệt tình, thái độ thân thiện chiếm được nhiều lòng tin yêu của khách hàng.

2. Những dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến Bến Tre

Để vận chuyển hàng hóa tới Bến Tre, quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ vận chuyển mà Hữu Nguyên cung cấp như:

 • Vận chuyển hàng hóa đến Bến Tre với nhiều mặt hàng khác nhau.
 • Thuê xe tải theo chuyến, ngày, tháng với khối lượng hàng hóa tùy theo khách hàng. Để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của các đơn vị, vận chuyển Hữu Nguyên đầu tư mạnh mẽ vào phương tiện vận chuyển với nhiều mẫu mã, trọng tải xe lớn nhỏ khác nhau.
 • Dịch vụ vận chuyển máy móc, di dời công ty, kho bãi.
 • Bên cạnh các dịch vụ vận chuyển, đối với những đơn vị doanh nghiệp, xí nghiệp thiếu nhân công bốc, xếp hàng hóa. Vận chuyển Hữu Nguyên cũng cung cấp đội ngũ nhân công nhanh nhẹn, làm việc khoa học, giúp khách hàng xử lý công việc gọn gàng, nhanh chóng.

3. Các loại hàng hóa thường xuyên vận chuyển tới Bến Tre

Để vận chuyển đến Bến Tre, chúng tôi thường xuyên vận chuyển các mặt hàng như:

 • Hàng hóa nguyên lô, hàng lẻ, hàng ghép chuyến.
 • Hàng gia dụng, hàng hóa thực phẩm.
 • Hàng gia công, thủ công mỹ nghệ.
 • Sơn, vật liệu xây dựng hóa chất, nguyên vật liệu dùng cho sản xuất.
 • Trang thiết bị, phụ kiện điện tử.


Hữu Nguyên vận chuyển văn phòng Công ty An Bình từ Sài Gòn về Bến Tre

Một số lưu ý khi lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa tới Bến Tre

Đối với thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, vừa là điểm tốt nhưng cũng là điểm gây khó khăn cho khách hàng.

 • Điểm tốt: Khách hàng có nhiều lựa chọn đa dạng, tham khảo và thu thập được nhiều thông tin, giá cả,…
 • Điểm trừ: Đừng trước quá nhiều gợi ý, khách hàng thật sự lúng túng khi không biết phải lựa chọn đơn vị nào để đảm bảo được an toàn cho hàng hóa, công việc được hiệu quả.

Vậy nên, chúng tôi gửi đến bạn tham khảo một số tiêu chí để có thể đánh giá chất lượng dịch vụ của một công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa như sau:

 1. Phương tiện vận chuyển hiện đại, đa dạng. Hệ thống kho bãi rộng rãi, an toàn: Điều này chứng tỏ phải là một công ty có đủ năng lực tài chính mới có thể đầu tư vào cơ sở hạ tầng.
 2. Quá trình vận chuyển chỉ do đơn vị đó phụ trách: Để có thể quản lý về số lượng, chất lượng hàng hóa, chỉ do một đơn vị vận chuyển trung gian xuyên suốt quá trình vận chuyển. Xuất hiện nhiều công ty sẽ dễ xảy ra tình trạng thiếu hụt hàng hóa, mất cắp, đánh tráo,…
 3. Hàng hóa phải được giao đúng thời gian: Điều này cần chuẩn xác theo cam kết như trong hợp đồng để giảm bớt rủi ro, tổn thất trong công việc ở phía khách hàng.

Cam kết vận chuyển hàng hóa đi Bến Tre giữa Hữu Nguyên đối với khách hàng

Vận chuyển Hữu Nguyên luôn tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển được nhiều đối tác lớn hợp tác. Chúng tôi làm việc với mục tiêu giải quyết được mọi vấn đề , để có được lợi ích, chất lượng nhất cho khách hàng. Liên hệ chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và hỗ trợ theo thông tin:

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HỮU NGUYÊN
Địa chỉ: 1A Phạm Đăng Giảng ,KP2,P.Bình Hưng Hòa ,Quận Bình Tân
Bãi xe: 25 đường số 22,P.Bình Hưng Hòa,Quận Bình Tân
Hotline: 0907 13 23 34

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *