Chuyên mục
Uncategorized

Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng đi Gia Lai

Chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây được nâng lên rõ rệt. Điều đó được thể hiện qua thu nhập bình quân đầu người, nhu cầu về tiêu dùng, điều kiện sinh sống,… được tăng lên khá nhiều. Bởi vậy, vận chuyển hàng hóa để trao đổi, tiêu thụ cũng bị tác động trực tiếp. Hiện nay, hình thức vận chuyển đường bộ vẫn được phổ biến nhất và quan trọng nhất để giao thương giữa các tỉnh. Để biết được, từ thành phố Hồ Chí Minh vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai có những dịch vụ nào, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây.


Trở thành khu đô thị loại I với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, vượt bậc

Vì sao khách hàng ưa chuộng và ủng hộ dịch vụ vận tải đến Gia Lai?

Với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và không ngừng chuyển biến, để có thể tồn tại được, các doanh nghiệp, công ty phải làm việc hết công xuất vô cùng căng thẳng. Tuy nhiên như vậy là chưa đủ, chúng ta cần phải có những biện pháp riêng biệt, cụ thể để có thể đạt được tối đa hiệu quả. Trong quá trình sản xuất – vận chuyển – tiêu thụ, con người đã nhận ra rằng, giai đoạn vận chuyển mất nhiều thời gian, chi phí và công sức. Vì vậy, khách hàng tìm đến các đơn vị trung gian chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, nhằm:

1. Tiết kiệm thời gian

Thay vì mất nhiều thời gian vận chuyển đến các tỉnh ở xa thì việc vận chuyển được đơn vị vận chuyển thực hiện. Các doanh nghiệp, công ty có thêm thời gian chuyên tâm vào các công việc quan trọng, khai thác thị trường để có được kế hoạch kinh doanh, chiến dịch bán hàng hiệu quả.

2. Tiết kiệm chi phí

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp, có lượng hàng hóa không đều, quy mô và khả năng tài chính còn hạn chế. Thì việc đầu tư vào phương tiện vận chuyển là hoàn toàn không phù hợp. Đặc biệt, phương tiện vận chuyển phải đáp ứng được các yêu cầu phù hợp với đơn hàng.

3. Tiết kiệm công sức

Với những đơn hàng trọn gói, chuyển nhà, văn phòng hay di dời kho bãi, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có nhiệm vụ thực hiện tất cả các công việc từ bốc xếp đến vận chuyển để giao hàng mà các doanh nghiệp sẽ không phải làm bất kỳ một việc nào cả.


Dịch vụ vận chuyển hàng hóa mang lại sự tiện lợi cho doanh nghiệp

Vận tải Hữu Nguyên chuyên vận chuyển hàng hóa Sài Gòn tới Gia Lai

Hiện nay, trên thị thường có vô vàn các đơn vị vận chuyển hàng hóa trong nội thành và đi tỉnh. Tuy nhiên, bằng nhiều hình thức quảng cáo hấp dẫn mà nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc lựa chọn được đơn vị uy tín, yên tâm làm việc cùng. Để giúp quý khách hàng, chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu các bạn đến với vận tải Hữu Nguyên – một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Thành lập và hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển đã nhiều năm, Hữu Nguyên nhận được rất nhiều sự khen ngợi và lòng tin từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.


Vận tải Hữu Nguyên nhận được sự đón nhận và ủng hộ của nhiều đối tác lớn

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai

Bên cạnh những đơn vị uy tín thì vẫn có những đơn vị cung cấp các dịch vụ vận chuyển kém chất lượng, làm ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của công việc, uy tín của khách hàng với đối tác như hàng hóa bị bòn rút, mất, hoặc bóp méo, hư hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc trễ hẹn gây nhiều tổn thất, rủi ro,… 

Với vận tải Hữu Nguyên, chúng tôi luôn làm việc với lợi ích của khách hàng được đặt lên trên hết. Công việc đều được xử lý bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cẩn thận và nhanh chóng. Ngoài ra, hệ thống phương tiện vận chuyển cũng được đầu tư đa dạng về số lượng, trọng tải và liên tục được kiểm tra, bảo dưỡng để đảm bảo sự an toàn trong mỗi chuyến đi.

Không chỉ trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh, Hữu Nguyên còn vận chuyển hàng hóa đến mọi tỉnh thành miền Trung, miền Tây, Tây Nguyên,… trong đó có Gia Lai với các dịch vụ:

  • Vận chuyển hàng hóa đi đến Gia Lai với đội xe đa dạng về trọng tải để có thể đáp ứng được nhiều số lượng hàng hóa khác nhau của khách hàng.
  • Cho thuê xe chở hàng hóa theo chuyến, ngày, tháng đi Gia Lai gồm xe 2 – 20 tấn, hiện đại và đồng bộ
  • Di dời văn phòng, nhà xưởng, kho bãi trọn gói.
  • Cho thuê nhân công bốc xếp hàng hóa.

Với nhiều dịch vụ đa dạng cùng biểu giá phù hợp, áp dụng nhiều chương trình ưu đãi, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhiều đơn hàng khác nhau. Để được tư vấn và hỗ trợ rõ hơn, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HỮU NGUYÊN
Địa chỉ: 1A Phạm Đăng Giảng ,KP2,P.Bình Hưng Hòa ,Quận Bình Tân
Bãi xe: 25 đường số 22,P.Bình Hưng Hòa,Quận Bình Tân
Hotline: 0907 13 23 34

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *