Chuyên mục
Uncategorized

Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng đi Bạc Liêu

Bạc Liêu là một tỉnh thuộc duyên hải vùng đồng bằng sông Cửu Long, thuộc cực Nam của nước ta. Với các đặc điểm thuận lợi như vị trí địa lý giáp các tỉnh Hậu Giang, Sóc Trăng, Cà Mau, Kiên Giang, và biển Đông hay khí hậu, hệ thống sông ngòi, kênh rạch, thổ nhưỡng,… góp phần giúp cho Bạc Liêu có nhiều khởi sắc trong các lĩnh vực kinh tế – xã hội. Ngoài ra, tỉnh còn có thế mạnh về nông nghiệp, kinh tế biển như đánh bắt thủy hải sản, nuôi trồng thuỷ sản, công nghệ chế biến,… Để có thể giao thương, trao đổi hàng hóa và lưu thông đi nhiều nơi thì không thể thiếu quá trình vận chuyển. Cùng với cuộc sống của người dân nơi đây đã và đang dần được cải thiện nhiều, nhu cầu của người tiêu dùng đối với nhiều loại sản phẩm khác nhau cũng ngày càng tăng cao. Do đó, Hữu Nguyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển để phục vụ quý khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về các dịch vụ vận chuyển uy tín về Bạc Liêu bạn nhé.


Tốc độ tăng trưởng rõ rệt về kinh tế – xã hội tại Bạc Liêu

Hữu Nguyên chuyên vận chuyển hàng hóa Sài Gòn tới Bạc Liêu

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của đất nước, nền kinh tế có nhiều biến động theo chiều hướng tích cực. Các dịch vụ vận chuyển cũng vì thế mà có nhiều bước tiến mới, ngày càng trở nên thông dụng, đa dạng và được nhiều đối tác sử dụng. Thấy được tiềm năng vô cùng lớn trong tương lai, vận chuyển Hữu Nguyên ra đời và hoạt động trong nhiều năm qua. Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu, vận chuyển Hữu Nguyên nhận được nhiều niềm tin và khen ngợi từ phía khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày và phát huy thế mạnh hiện có.


Dịch vụ vận chuyển Hữu Nguyên – uy tín và chất lượng

Vận tải Hữu Nguyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nào đến Bạc Liêu?

Hiện nay, tại Hữu Nguyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bao gồm:

 • Dịch vụ taxi tải chuyên vận chuyển hàng hóa đi Bạc Liêu.
 • Dịch vụ thuê xe theo chuyến, theo ngày, tháng với nhiều xe tải với nhiều trọng tải từ 2-20 tấn.
 • Dịch vụ chuyển nhà, máy móc, kho bãi, văn phòng trọn gói.
 • Dịch vụ bốc, dỡ hàng hóa.

Khác với với các dịch vụ chuyển chở thông thường, tất cả các dịch vụ tại vận chuyển Hữu Nguyên đều được làm việc dựa trên các thông tin liên quan đến đơn hàng cần vận chuyển, được đội ngũ nhân viên xử lý và phân tích nhanh chóng, phù hợp với các điều kiện mà khách hàng đưa ra. Sau đó là trao đổi và thống nhất, cùng cam kết thông qua hợp đồng rõ ràng, minh bạch giữa khách hàng và công ty. Do đó, khách hàng vô cùng yên tâm và có thể tin tưởng trao hàng hóa cho bên đơn vị vận chuyển. Mà ở đây chính là vận chuyển Hữu Nguyên.


Xi măng được vận chuyển đến Bạc Liệu bằng dịch vụ của Hữu Nguyên

Các loại hàng hóa thường xuyên vận chuyển tại Hữu Nguyên như:

 • Hàng hóa về tiêu dùng, thực phẩm, nông sản, thủy sản đông lạnh, thức ăn chăn nuôi.
 • Vải sợi, cây cảnh, nội thất, vật liệu xây dựng, thiết bị máy móc nhà xưởng, linh kiện điện tử.
 • Phân bón phục vụ cho nông nghiệp.
 • Sơn, hóa chất, xăng dầu,…

Thế mạnh của đơn vị vận chuyển Hữu Nguyên 

Nhờ có sự làm việc nghiêm túc, luôn đặt lợi ích của đối tác lên hàng đầu, Hữu Nguyên được nhiều khách hàng đánh giá cao, là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và hiệu quả.


Vận chuyển Hữu Nguyên có đội ngũ xe hiện đại, an toàn đi liên tỉnh

Vận chuyển Hữu Nguyên luôn tuân thủ theo các nguyên tắc sau:

 • Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, được đào tạo bài bản và nâng cao chuyên môn liên tục để có thể xử lý công việc nhanh chóng, kịp thời. Cùng với đó là đội ngũ lái xe, nhanh công bốc dỡ hàng hóa cẩn thận, nhiệt tình và chu đáo.
 • Uy tín: Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, chúng tôi luôn thực hiện đầy đủ các điều lệ trong hợp đồng đã được cam kết ngay từ đầu. Hữu Nguyên không để trường hợp thiếu, mất, hỏng vỡ hàng hóa hay chậm trễ thời gian vận chuyển.
 • Linh hoạt, tiện ích: Tại vận chuyển Hữu Nguyên có nhiều dịch vụ đa dạng phù hợp với nhiều mục đích, yêu cầu của quý khách hàng, giúp cho công việc được thực hiện tốc độ và hiệu quả nhất.
 • Tiết kiệm: Các dịch vụ vận chuyển mà chúng tôi cung cấp luôn có giá phù hợp, áp dụng nhiều ưu đãi để khách hàng có được giá tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, chất lượng ngay hôm hôm nay.

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HỮU NGUYÊN
Địa chỉ: 1A Phạm Đăng Giảng ,KP2,P.Bình Hưng Hòa ,Quận Bình Tân
Bãi xe: 25 đường số 22,P.Bình Hưng Hòa,Quận Bình Tân
Hotline: 0907 13 23 34

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *