Chuyên mục
Uncategorized

Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng đi Cà Mau

Hiện nay, không chỉ ở những tỉnh, thành phố lớn, mà các tỉnh đang có sự phát triển hoàn thiện về kinh tế – xã hội, các dịch vụ vận chuyển hàng hóa dần trở nên thông dụng và được ưa chuộng. Để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu hàng hóa đến Cà Mau, Hữu Nguyên chúng tôi cung cấp các dịch vụ để có thể giúp cho quý khách hàng giải quyết được giai đoạn vận chuyển.

Các tiện ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cà Mau

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa là quá trình vận chuyển được thực hiện bởi một đơn vị trung gian mà các doanh nghiệp, công ty không còn phải tự mình xử lý. Nhờ có các dịch vụ này, doanh nghiệp có thể giảm được chi phí đầu tư xe cộ, nhân công cho quá trình vận chuyển. Đồng thời, tiết kiệm được nhiều thời gian, để doanh nghiệp, công ty tập trung vào những công việc khác, đạt được hiệu quả hơn trong công việc.


Dịch vụ vận chuyển hàng hóa được đơn vị dịch vụ thực hiện nhanh gọn, an toàn

Ở nhiều năm trước, khi mà việc vận chuyển hàng hóa phải thông qua việc kí gửi ở bưu điện, nhiều ngày mới đến được tay người tiêu dùng. Hoặc việc vận chuyển được tiến hành thông qua hoạt động chuyển phát thường bởi các nhà xe có chất lượng thấp. Vì vậy chất lượng hàng hóa bị ảnh hưởng ít nhiều trong quá trình sắp xếp vào cốp xe, di chuyển,… Khi có các dịch vụ vận chuyển hỗ trợ, chất lượng hàng hóa được đảm bảo về cả chất lượng và số lượng, giảm thiểu rủi ro, thiệt hại cho khách hàng.

Ngoài ra, các dịch vụ vận chuyển giúp cho khách hàng có thể chủ động được thời gian và tính cam kết thông qua hợp đồng được thỏa thuận khi làm việc giữa hai bên.

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tới Cà Mau

Để có thể vận chuyển hàng hóa tới Cà Mau, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và sản xuất của người dân, chúng ta có các dịch vụ vận chuyển sau:

  • Chuyển hàng đến Cà Mau.
  • Vận chuyển kho bãi, máy móc trọn gói.
  • Cho thuê xe tải theo chuyến, theo ngày,… tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng.

Vận chuyển Hữu Nguyên đi Cà Mau – sự lựa chọn của mọi doanh nghiệp, gia đình

Hiện nay, đánh vào nhu cầu của thị trường, có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa được ra đời với nhiều hình thức quảng bá, PR vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, để có thể chọn được đơn vị uy tín và có thể yên tâm giao phó hàng hóa thì không dễ dàng chút nào.

Để giúp cho quý khách hàng có thêm một số lựa chọn hữu ích, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến các bạn đơn vị vận chuyển Hữu Nguyên – một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng hóa.


Vận chuyển Hữu Nguyên chuyên chở hàng hóa đi các tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh, miền Trung, miền Tây,…

Với nhiều năm hoạt động, Hữu Nguyên hợp tác làm việc với các đối tác lớn, hợp tác dài hạn. Bên cạnh đó, vận chuyển Hữu Nguyên gặt hái được nhiều thành công trong quá trình làm việc, ngày càng nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Hữu Nguyên.

Có được những quả ngọt như ngày hôm nay, vận chuyển Hữu Nguyên đã và đang không ngừng cố gắng để có thể hoàn thiện hơn, gửi đến quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, hiệu quả nhất.

4 bước thực hiện khi vận chuyển hàng hóa đi Cà Mau tại Hữu Nguyên

Bước 1: Tiếp nhận, xử lý và phân tích thông tin

Khi tiếp nhận thông tin cần thiết mà khách hàng cung cấp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của vận chuyển Hữu Nguyên sẽ nhanh chóng phân tích thông tin như loại hàng hóa, số lượng, khối lượng bao nhiêu, thời gian nhận và giao hàng, địa điểm trả hàng hóa, các yêu cầu đi kèm (nếu có)… để có thể đưa ra phương án tối ưu nhất và báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Trao đổi, thương lượng và ký hợp đồng

Sau quá trình trao đổi mọi thông tin cũng như đưa ra phương án để khách hàng xem xét và quyết định lựa chọn, hai bên sẽ chuẩn bị và thương lượng, đọc rõ các điều khoản trong hợp đồng. Đại diện hai bên ký kết và thống nhất lại một lần nữa về thời gian, địa điểm giao nhận hàng hóa.

Bước 3: Vận chuyển

Tất cả các hàng hóa được bốc xếp khoa học bằng ô tô có trọng tải phù hợp đến địa điểm yêu cầu. Xuyên suốt quá trình vận chuyển, hàng hóa đều được bảo đảm về số lượng và chất lượng. Vận chuyển Hữu Nguyên cam kết không để trường hợp mất mát, bòn rút, bể vỡ hàng hóa.


Quá trình đóng gói, bốc xếp hàng hóa cẩn thận

Bước 4: Thanh toán

Trước khi thanh toán hợp đồng, người/đơn vị nhận hàng kiểm tra kỹ lưỡng số lượng, chất lượng của hàng hóa. Sau đó thanh toán theo như đã thỏa thuận trong hợp đồng

Nếu khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến Cà Mau hay các tỉnh lân cận Hồ Chí Minh, trong nội thành thành phố, hãy nhấc máy gọi điện đến số điện thoại 0907 13 23 34 hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Hữu Nguyên tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HỮU NGUYÊN
Địa chỉ: 1A Phạm Đăng Giảng ,KP2,P.Bình Hưng Hòa ,Quận Bình Tân
Bãi xe: 25 đường số 22,P.Bình Hưng Hòa,Quận Bình Tân
Hotline: 0907 13 23 34

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *